Các Sao Bóng Đá MU: “Đua Xe” Ở Carrington!

Mới đây, Marcus Rashford, tiền đạo nổi tiếng của MU, đã có một “cuộc đua” không mong muốn với một bà cụ 74 tuổi trên đường về nhà sau chiến thắng trước Burnley. Kết quả? Hãy cùng trang tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu kết quả.

Chiếc Rolls Royce của anh bị hư hỏng nặng! May mắn thay, Rashford không bị thương và đã nhanh chóng trở lại sân tập. Anh cũng đã xác nhận sẽ tham gia trận đấu với Crystal Palace trong vòng 3 cúp Liên đoàn Anh.

Marcus Rashford không bị thương sau vụ tai nạn

Marcus Rashford không bị thương sau vụ tai nạn

Nhưng Rashford không phải là người duy nhất “thích tốc độ” ở MU. Kỹ sư Peter Laycock đã lên tiếng chỉ trích một số ngôi sao của MU vì lái xe quá nhanh gần trung tâm huấn luyện Carrington. Ông tiết lộ rằng vợ sắp cưới của mình, Amy, 41 tuổi, đã nhiều lần lo lắng khi thấy các cầu thủ MU lái xe với tốc độ cao. Amy đã liên hệ với câu lạc bộ về vấn đề này và hy vọng rằng các cầu thủ sẽ lái xe an toàn hơn trong tương lai.

Vậy, các fan MU, hãy nhớ rằng an toàn luôn đứng đầu, dù bạn là một ngôi sao bóng đá hay không! Chúc mừng bạn đã đọc xong phiên bản tin tức vui tươi của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *