Có 2 bản hợp đồng trên 50 triệu bảng của M.U thành công

Manchester United đã trải qua những thách thức đáng kể trong việc hoạt động trên thị trường chuyển nhượng kể từ khi Sir Alex Ferguson rời ghế nói lời tạm biệt. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Việc chiêu mộ cầu thủ xuất sắc và phù hợp trở thành một vấn đề nổi bật, nhưng đối với Quỷ Đỏ, sự thành công của những bản hợp đồng đắt giá hiện chỉ là hiếm hoi. Mặc dù ban lãnh đạo Old Trafford đã rót tiền để đưa về những ngôi sao mà HLV mong muốn, nhưng ít người có thể đáp ứng đúng với kỳ vọng của đội bóng. Trong số 13 bản hợp đồng trên 50 triệu bảng, chỉ có 2 cái tên được coi là thành công, theo báo cáo của Sunsport.

Bruno Fernandes là đội trưởng của Man United.

Bruno Fernandes là đội trưởng của Man United.

Người đầu tiên là Bruno Fernandes, đội trưởng hiện tại, đã chứng minh giá trị của mình sau khi được mang về từ Sporting Lisbon cách đây 4 năm. Với 70 bàn và nhiều đường kiến tạo trong 212 trận, anh là một trụ cột quan trọng. Thành công thứ hai thuộc về Lisandro Martinez, cầu thủ từ Ajax Amsterdam, đã thể hiện sự hiệu quả trong phòng ngự, giống như một Nemanja Vidic của mùa giải đầu tiên.

Tuy nhiên, không ít những bản hợp đồng đắt giá khác đã gặp khó khăn. Paul Pogba, trở về với giá 89 triệu bảng, không thể đáp ứng kỳ vọng và chỉ để lại ấn tượng “thất vọng”. Antony, với mức phí 85.5 triệu bảng, cũng chưa thể thuyết phục với 8 bàn mùa trước và thiếu vắng đáng kể ở mùa giải nay.

Không ít trường hợp thất bại, như Angel Di Maria và Casemiro, đã làm cho người ta nghi ngờ về khả năng lựa chọn của Man United. Thậm chí những cầu thủ như Harry Maguire, kỳ vọng sẽ là “Virgil van Dijk của Man United,” cũng đã phải trải qua thời kỳ khó khăn trước khi tìm lại vị trí.

Ở hàng tiền vệ và hậu vệ, những cái tên đắt giá như Masont Mount, Fred và Aaron Wan-Bissaka cũng không thể hiện hết tiềm năng của mình. Mount gặp chấn thương, Fred không ổn định và đã bị bán, còn Wan-Bissaka, mặc dù được sử dụng đôi khi nhưng không tạo ra sự ấn tượng.

Tổng cộng, sự đầu tư của Manchester United trên thị trường chuyển nhượng đang đối mặt với những thách thức và những thất bại đau lòng, khiến cho sự hi vọng của người hâm mộ trở nên mong manh.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *