Nghịch lý đang hiện hữu trong bối cảnh khủng hoảng của Manchester United

Chia sẻ trong chương trình Match of the Day, Ashley Williams khen ngợi tinh thần làm việc chăm chỉ của tiền đạo Đan Mạch. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Man United đánh bại Luton Town 1-0 ở vòng 12 Premier League một cách khá vất vả. Mặc dù đội nhà giành được 3 điểm đầy đủ, nhưng CĐV Quỷ đỏ vẫn có lý do để không hài lòng với hiệu suất tấn công của đội.

Không có gì đáng trách ở Manchester United như mọi người luôn nghĩ.

Không có gì đáng trách ở Manchester United như mọi người luôn nghĩ.

Rasmus Hojlund, tiền đạo chưa ghi bàn nào trong mùa giải này, đang là một điều lo lắng cho HLV Erik ten Hag. Tuy nhiên, Ashley Williams, không giống ý kiến đa số, thể hiện ấn tượng tích cực đối với màn trình diễn của Hojlund.

Trên chương trình Match of the Day, Ashley Williams chia sẻ quan điểm của mình: “Trong trận đấu với Luton Town, dù không ghi bàn, Hojlund để lại ấn tượng tích cực. Anh làm việc chăm chỉ, liên tục thâm nhập vào vòng cấm địa từ nhiều hướng khác nhau. Có lẽ là khá khó khăn để ngăn chặn anh ấy”.

“Khi Man United mất kiểm soát trận đấu, Hojlund tích cực áp đặt, giành lại bóng và buộc các cầu thủ Luton phải thực hiện các đường chuyền dài”.

“Chúng ta sẽ sớm thấy Hojlund ghi bàn. Anh ấy thông minh, làm việc chăm chỉ và đầy năng lượng. Anh có thể đối đầu giữa hai trung vệ và tạo ra nỗi ác mộng cho hàng phòng ngự đối phương”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *