Tôi cho rằng Chelsea nên tránh thương vụ đó

Trên Betfred, Glen Johnson cảnh báo Chelsea về thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho từ Manchester United, nơi mà ngôi sao này đã bị loại khỏi đội hình sau mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Thậm chí, sau thất bại 1-3 trước Arsenal, khi được hỏi về sự vắng mặt của Sancho, Erik ten Hag tuyên bố rằng cậu học trò không đạt yêu cầu trong tập luyện, tuy nhiên, chính Sancho đã phủ nhận tuyên bố này.

Sancho nên tránh khỏi việc gia nhập Chelsea.

Sancho nên tránh khỏi việc gia nhập Chelsea.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Sancho và Ten Hag dường như đang làm lung lay bản hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi với Manchester United. Với việc có khả năng rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Chelsea đã xuất hiện như một đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, Glen Johnson, cựu hậu vệ cánh của Chelsea và đội tuyển Anh, lên tiếng cảnh báo The Blues về việc đưa Sancho về Stamford Bridge.

“Tôi nghĩ đó là thương vụ Chelsea nên tránh. Sancho đã ở Manchester United trong một thời gian dài và tôi không thể nhớ giai đoạn nào cậu ấy thi đấu 3 trận liền,” nhận định của Johnson trên Betfred. “Nếu bạn không làm được điều đó ở Man Utd khi có những ngôi sao đẳng cấp giúp bạn tìm lại phong độ, thì bạn cũng sẽ không làm được điều đó ở Chelsea.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *