Van de Beek sau khi rời Man Utd đã đưa ra tuyên bố

Thông qua Metro, Donny van de Beek, tiền vệ vừa chia tay Manchester United, chia sẻ về quãng thời gian tại đội bóng này. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Van de Beek đã hoàn tất việc gia nhập Eintracht Frankfurt với một hợp đồng cho mượn đến tháng 6, bao gồm tùy chọn mua đứt trị giá 11 triệu euro cố định cộng với 4 triệu euro phụ phí, nhưng không bắt buộc. Eintracht cũng sẽ thanh toán một khoản phí hỏi mượn cho Man Utd.

Van de Beek tạm thời rời xa sân Old Trafford.

Van de Beek tạm thời rời xa sân Old Trafford.

Trong buổi ra mắt Eintracht Frankfurt, cầu thủ người Hà Lan nói: “Năm mới, chương mới! Rất hạnh phúc khi là một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này. Chào mừng người hâm mộ Eintracht, tôi là Donny. Tôi rất mong đợi được bắt đầu và hy vọng sớm gặp lại các bạn. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất.”

Van de Beek đã ra sân 62 lần cho Manchester United và ghi được 2 bàn thắng, nhưng chỉ tham gia 2 lần trong mùa giải hiện tại. HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đưa anh về từ Ajax với giá 35 triệu bảng vào năm 2020, nhưng anh phải đối mặt với khó khăn để có suất đá chính thường xuyên tại Old Trafford.

Mặc dù được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn sau khi Erik ten Hag đến, nhưng tình hình của Van de Beek vẫn không cải thiện. Do đó, quyết định ra đi được coi là điều tốt nhất.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *