Chính sách bảo mât

Trang tin tức Manchester United Hassanshehata.com đặc biệt quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn và cam kết bảo vệ thông tin này. Chính sách bảo mật này mô tả cách thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi, hoặc thông tin mà chúng tôi thu thập từ các bên thứ ba, được sử dụng và bảo quản an toàn bởi Manchester United. Chính sách này được áp dụng mỗi khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm việc sử dụng trang web hoặc các nền tảng số khác của chúng tôi, vì vậy vui lòng đọc kỹ.

Vui lòng lưu ý rằng chính sách bảo mật này cũng là một phần của các điều khoản sử dụng số của chúng tôi, mà bạn có thể xem chi tiết tại đây: Điều khoản và điều kiện sử dụng

Về Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật này giải thích thông tin gì về bạn có thể được thu thập, cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó, và các biện pháp chúng tôi thực hiện để đảm bảo thông tin được bảo quản an toàn. Chúng tôi cũng giải thích các quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của mình.

Vui lòng lưu ý rằng trang web và các nền tảng số khác của chúng tôi có chứa các liên kết đến các trang web/nền tảng số của bên thứ ba, được cung cấp cho sự tiện lợi của bạn. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về các thực hành bảo mật và an toàn của trang web/nền tảng số của chính mình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các chính sách và quy trình bảo mật và an toàn của từng trang web/nền tảng số khác mà bạn truy cập.

Cách liên hệ với chúng tôi về dữ liệu cá nhân của bạn hoặc chính sách quyền riêng tư này

Thông Tin Chúng Tôi Thu Thập và Mục Đích Sử Dụng

Tất cả thông tin cá nhân về bạn mà chúng tôi thu thập sẽ được ghi lại, sử dụng và bảo vệ theo quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu và chính sách bảo mật này.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn cho các mục đích sau:

 • Để quản lý và cung cấp sản phẩm và dịch vụ bạn mua, yêu cầu hoặc đã bày tỏ sự quan tâm
 • Để quản lý các cuộc thi hoặc các ưu đãi/khuyến mãi mà bạn tham gia
 • Để phòng chống và sàng lọc gian lận
 • Để phòng chống và phát hiện tội phạm
 • Để mục đích an toàn và bảo mật, bao gồm an toàn và bảo mật của cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ của chúng tôi (cả trong và ngoài ngày thi đấu)
 • Để mục đích tiếp thị (chỉ khi có sự đồng ý của bạn)
 • Để mục đích lưu trữ hồ sơ
 • Để thực hiện nghiên cứu thị trường để chúng tôi có thể cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình
 • Để tạo hồ sơ cá nhân cho bạn để chúng tôi có thể hiểu và tôn trọng sở thích của bạn
 • Để theo dõi, cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm của bạn trên các nền tảng số của chúng tôi
 • Nếu bạn nộp đơn xin việc tại chúng tôi, để xử lý hồ sơ ứng tuyển của bạn
 • Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, chúng tôi có thể lưu trữ thông tin cá nhân đó trong hồ sơ an toàn của mình, chẳng hạn như tên, địa chỉ, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết thẻ thanh toán của bạn.

Khi bạn đăng ký tài khoản trực tuyến với chúng tôi, đăng ký để nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi (và/hoặc đối tác và nhà tài trợ của chúng tôi), tham gia một trong các cuộc thi của chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi qua các biểu mẫu trực tuyến hoặc ngoại tuyến, chúng tôi sẽ thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân bạn cung cấp một cách an toàn.

Khi bạn tương tác với trang web hoặc các nền tảng số khác của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể tự động thu thập thông tin về lượt truy cập của bạn dựa trên quyền lợi hợp pháp của chúng tôi, để hiểu rõ hơn về cách người hâm mộ của chúng tôi sử dụng nền tảng số của chúng tôi.

Xem thêm về: