Amad Diallo đã rời khỏi Man Utd sao?

Trò chuyện với Football Insider, nhà báo Pete O’Rourke đã chia sẻ thông tin mới nhất về tình hình của ngôi sao người Bờ Biển Ngà. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mặc dù vừa trở lại sau chuỗi ngày nghỉ do chấn thương và thậm chí chưa có cơ hội thi đấu, nhưng nguồn tin từ Pete O’Rourke xác nhận rằng Amad Diallo đang thu hút sự chú ý của ba đội bóng đến từ giải Championship. Theo như O’Rourke tiết lộ, các đội này đều muốn mượn Amad trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và Southampton được biết đến là đội đang nỗ lực nhất trong thương vụ này.

Pete O’Rourke, người nắm thông tin, cho biết:

“Southampton đang tích cực thực hiện thương vụ mượn Amad Diallo trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, với sự quan tâm đã lâu đối với tiền đạo trẻ 21 tuổi.”

Amad Diallo có thể nhanh chóng rời khỏi Man Utd.

Amad Diallo có thể nhanh chóng rời khỏi Man Utd.

“Được tiết lộ từ tháng 7, Southampton đã liên hệ với Man United để thảo luận về khả năng mượn Diallo cho mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối nặng đã làm cho tình hình thay đổi, và Diallo chỉ mới trở lại tập luyện cùng đội hình chính.”

“Leicester City và Sunderland cũng đều thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng mượn cầu thủ chạy cánh của Man United trong nửa sau của mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, hiện tại, HLV Russell Martin và bộ phận tuyển dụng của Southampton đang nỗ lực hết mình để đạt được chữ ký của Diallo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *