Ratcliffe đã đưa ra quyết định về tương lai của Rashford

Theo nguồn tin từ Football Insider, có thông tin cho rằng Sir Jim Ratcliffe, đồng sở hữu mới của Manchester United, có khả năng sẽ giữ chân tiền đạo Marcus Rashford tới cuối mùa. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mặc dù Rashford đã có một chiến dịch 2022/23 xuất sắc với hiệu suất ghi bàn ấn tượng, nhưng ở mùa giải hiện tại, anh bắt đầu trở nên bạc nhược. Sau 24 trận tại Premier League 2023/24, Rashford chỉ ghi được 5 bàn và thực hiện 2 đường kiến tạo.

Phong độ của Rashford đã giảm sút đáng kể trong mùa này

Phong độ của Rashford đã giảm sút đáng kể trong mùa này

Điều đáng chú ý là Rashford không chỉ gặp khó khăn trên sân cỏ mà còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ giới mộ điệu sau bê bối bỏ tập để đi chơi hồi tháng trước. Nhiều tin đồn đã xuất hiện rằng Man United có thể bán Rashford cho Paris Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng hè tới, nhất là khi Kylian Mbappe chuẩn bị rời khỏi đội.

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ Football Insider, Sir Jim Ratcliffe, người đứng đầu mảng thể thao của Manchester United, muốn trao thêm cơ hội cho Rashford trong tương lai. Ông tin tưởng rằng Rashford có thể khôi phục phong độ xuất sắc mà anh đã thể hiện ở mùa 2022/23, khi anh ghi 30 bàn sau 56 trận cho đội. Thêm vào đó, việc hợp đồng hiện tại của Rashford với CLB kéo dài đến tháng 6/2028 cũng giúp Man United không phải đối mặt với áp lực lớn để bán cầu thủ này.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *