MU không đặt mục tiêu tương lai của mình cho Casemiro

Trò chuyện với GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones đã chia sẻ ý kiến độc đáo xoay quanh tài năng của cầu thủ người Anh.  Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trong nhận định về Kobbie Mainoo, ông Jones tôn vinh: “Mainoo thực sự đã làm thay đổi bức tranh cho mùa giải của Man Utd. Trong những trường hợp như vậy, việc thuyết phục anh ấy gia hạn hợp đồng là không thể tránh khỏi, và việc truyền đạt cho Mainoo ý nghĩa của vai trò của anh ấy đối với tương lai của câu lạc bộ càng trở nên quan trọng.”

Mainoo có thể học hỏi nhiều từ Casemiro

Mainoo có thể học hỏi nhiều từ Casemiro

“Tôi cảm thấy Mainoo đã học được rất nhiều từ Casemiro. Dù Casemiro không thể hiện sự xuất sắc nhất trong mùa này, nhưng đó là cầu thủ giúp Mainoo xác định vị trí của mình trong thế giới bóng đá hàng đầu.”
“Có những cầu thủ có kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo rất quan trọng để hỗ trợ sự phát triển của bạn. Tôi tin rằng Mainoo đang trải qua quá trình đó, và đây cũng là chiến lược của Ten Hag cho phần còn lại của mùa giải, với Casemiro là đồng đội, giúp Mainoo tiến triển nhất có thể.”

“Casemiro có lẽ không phải là tương lai của Man Utd, nhưng đối với Mainoo, điều đó chắc chắn là sự thật và sẽ là một điều bất ngờ lớn nếu anh ấy không kích kết hợp một bản hợp đồng mới.”

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *