Thomas Frank ca ngợi khả năng của tiền vệ Man United

Chia sẻ trong chương trình podcast ‘Moments That Made Me’, HLV Thomas Frank đặc biệt đánh giá cao tiền vệ người Đan Mạch.  Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp của Christian Eriksen đã trải qua những thách thức lớn, đặc biệt là sau sự kiện đau lòng tại VCK EURO 2020 khi anh gặp sự cố ngưng tim trên sân. Người hâm mộ và giới chuyên môn đều lo lắng, nhưng may mắn đã mỉm cười với Eriksen khi anh không chỉ hồi phục mà còn tái xuất sân cỏ sau những ngày tháng điều trị đầy khó khăn tại bệnh viện.

Eriksen tỏa sáng trong bộ đồ đấu của Man United

Eriksen tỏa sáng trong bộ đồ đấu của Man United

Tuy không thể tiếp tục sự nghiệp tại Inter Milan do vấn đề sức khỏe, Eriksen đã tìm thấy cơ hội mới ở Brentford, ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2022. Đến mùa hè 2022, tiền vệ tài năng này đã chọn đầu quân cho đội bóng lớn Man United.

Trong buổi chia sẻ, HLV Thomas Frank không ngần ngại ca ngợi học trò cũ của mình: “Eriksen không chỉ là một bản hợp đồng lớn cho Brentford mà còn là người tôi có mối quan hệ cá nhân tốt. Tôi từng là HLV của Eriksen khi cậu ấy chỉ mới ở đội U17 Đan Mạch.”

“Christian Eriksen là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, tự tin và khiêm tốn, đồng thời là một nhà lãnh đạo với cái tôi riêng biệt. Tôi đã theo dõi sự phát triển của cậu ấy từ khi mới 16 tuổi, từ những bước đầu tiên cho ĐTQG đến khi gia nhập đội bóng của mình, 14 năm sau đó khi anh đã bước sang tuổi 30.”

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá MU tai đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *