Benfica bán, Man United thu 8 triệu bảng.

Theo thông tin từ tờ Record, Benfica đang chuẩn bị đón nhận sự phục vụ của hậu vệ Alvaro Fernandez từ Man United thông qua thương vụ cho mượn, kèm theo điều khoản mua bắt buộc để đảm bảo giao dịch. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Alvaro Fernandez đã trải qua nửa đầu mùa giải hiện tại với tư cách là cầu thủ cho mượn của Granada và hiện đang được chấp thuận tới Benfica để tiến hành kiểm tra y tế.

Fernandez sắp gia nhập Benfica.

Fernandez sắp gia nhập Benfica.

Đội bóng Bồ Đào Nha đã chấp nhận hợp đồng cho mượn cầu thủ trẻ 20 tuổi này đến hết mùa hè, với điều khoản mua bắt buộc có giá trị là 8 triệu euro. Theo thông tin từ tờ báo Record, cầu thủ này, người tốt nghiệp từ học viện của Man United, sẽ hoàn tất quá trình kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Benfica vào cuối ngày hôm nay.

Fernandez được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất trong đội học viện, nhưng do sự cạnh tranh khốc liệt tại Man United với những cầu thủ như Luke Shaw, Diogo Dalot và Tyrell Malacia ở vị trí hậu vệ trái, anh không có cơ hội trong đội một. Vì lý do này, Fernandez quyết định tìm kiếm cơ hội thi đấu ổn định hơn để tích lũy kinh nghiệm trong giai đoạn quan trọng của sự nghiệp.

Tại Benfica, dường như Fernandez sẽ được đảm bảo vị trí chính thức trên sân đấu một cách thường xuyên. Nếu anh có thể phát huy hết tiềm năng của mình tại Bồ Đào Nha, Man United có thể phải hối tiếc về quyết định để cầu thủ này rời khỏi đội.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *