Bruno Fernandes không thể làm ngăn cản được anh ấy.

Trò chuyện với trang web chính thức của Manchester United, Bruno Fernandes đã chia sẻ quan điểm của mình về đồng đội. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Theo Bruno Fernandes, việc ghi bàn luôn mang ý nghĩa quan trọng đối với một tiền đạo. Do đó, sau khi Marcus Rashford ghi bàn vào lưới Everton cuối tuần trước, sự tự tin của anh chắc chắn đã tăng lên đáng kể.

Bruno muốn thúc đẩy Rashford khôi phục phong độ một cách nhanh chóng.

Bruno muốn thúc đẩy Rashford khôi phục phong độ một cách nhanh chóng.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha nói:

“Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền đạo và cầu thủ chạy cánh luôn khao khát ghi bàn. Đó là một phần quan trọng của phong cách chơi của họ.”

“Bàn thắng mang lại động lực lớn, và như bạn đã thấy sau bàn thắng đó, Rashford trở nên không thể dự đoán. Anh ấy có khả năng vượt qua mọi cầu thủ đối thủ.”

“Đôi khi, bạn cần một cơ hội như vậy để khôi phục lại sự tự tin, và Rashford đã làm điều đó xuất sắc. Với những gì anh ấy đã thể hiện mùa trước, kỳ vọng của mọi người đối với Rashford trong mùa giải này đã tăng lên đáng kể.”

“Quan trọng là Rashford khôi phục được bản năng săn bàn, và mọi người sẽ thừa nhận rằng anh ấy thuộc đẳng cấp thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *