Casemiro chấn thương, MU đang gặp khó khăn về nhân sự trước trận đấu với Fulham.

Casemiro vừa gặp chấn thương nặng trong trận đấu với Newcastle, và dự kiến anh sẽ nghỉ vài tuần. Điều này đã khiến Manchester United (MU) đối diện với một tình hình khủng hoảng nhân sự trong mùa giải 2023/2024. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

ca chấn thương tiếp theo của Casemiro

ca chấn thương tiếp theo của Casemiro

Sự vắng mặt của Casemiro sẽ kéo dài qua 3 trận đấu gần đây của MU, bao gồm trận gặp Fulham, Luton Town trong Ngoại hạng Anh và Copenhagen trong Cúp C1 châu u. Sau loạt trận này, các câu lạc bộ thường sẽ nhường chỗ cho ĐTQG, và MU hy vọng rằng Casemiro sẽ có thể trở lại sau khoảng thời gian nghỉ 2 tuần đó.

Không chỉ Casemiro, MU đã phải đối mặt với nhiều chấn thương và sự vắng mặt của các cầu thủ quan trọng khác như Malacia, Martinez, Sancho, Shaw, Traore, Varane, Wan-Bissaka, Anthony, Sancho và thậm chí Greenwood. Đây là giai đoạn khủng hoảng nhân sự thứ hai của họ trong mùa giải 2023/2024.

Hiện tại, MU đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải này, với chỉ 15 điểm sau 10 trận đấu. Họ đã thắng 5 và thua 5 trận ở Ngoại hạng Anh. Tại Cúp C1 châu u, họ mới chỉ có 3 điểm sau 3 trận, sau khi thua Bayern Munich và Galatasaray và chỉ thắng Copenhagen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *