Casemiro rời khỏi Man Utd nơi sẽ là điểm đến mới cho anh

Nguồn tin từ Foot Mercato khẳng định Cristiano Ronaldo muốn Al Nassr chiêu mộ tiền vệ Casemiro.Man Utd đang tiến hành kế hoạch bán tiền vệ người Brazil do anh gặp khó khăn về phong độ và thể lực trong mùa giải này. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Erik ten Hag đang có kế hoạch củng cố đội hình trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng để thực hiện điều này, Quỷ đỏ sẽ phải bán cầu thủ để tăng nguồn ngân sách mua sắm.

Casemiro được biết đến là đang thu hút sự chú ý từ Al Nassr với lời đề nghị hậu hĩnh để chuyển đến Ả Rập Saudi, và có tin đồn Paris Saint-Germain cũng đã liên hệ với cầu thủ 31 tuổi này.

Casemiro có thể theo chân Ronaldo tới Trung Đông.

Casemiro có thể theo chân Ronaldo tới Trung Đông.

Mới đây, Foot Mercato tiết lộ thông tin rằng Cristiano Ronaldo muốn Al Nassr chiêu mộ Casemiro để gia tăng sức mạnh cho đội bóng.

“Theo Foot Mercato, Al Nassr sẵn sàng chiêu mộ Casemiro theo yêu cầu của Cristiano Ronaldo, và chúng tôi được biết rằng cầu thủ người Brazil đang quan tâm đến thách thức mới này.”

Al Nassr hiện đang tìm kiếm chữ ký của Casemiro để thay thế cho Seko Fofana, người không đáp ứng yêu cầu trong thời gian qua. Ngược lại, Casemiro có thể xem xét lời đề nghị hấp dẫn từ khu vực Trung Đông, đặc biệt khi có cơ hội tái hợp với CR7.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *