Chuyên gia ấn tượng với phong độ của tiền đạo Man United.

Trong buổi chia sẻ trên chương trình Match of the Day, Ashley Williams khen ngợi tinh thần làm việc chăm chỉ của chân sút người Đan Mạch sau chiến thắng khó khăn 1-0 của Man United trước Luton Town ở vòng 12 Premier League. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Mặc dù đội nhà giành trọn vẹn 3 điểm, nhưng CĐV Quỷ đỏ không hài lòng với hiệu suất tấn công của đội, đặc biệt là tiền đạo Rasmus Hojlund, người chưa ghi bàn nào trong mùa giải này.

Hojlund vẫn chưa "ghi danh" ở giải đấu hàng đầu Premier League.

Hojlund vẫn chưa “ghi danh” ở giải đấu hàng đầu Premier League.

Ashley Williams, tuy nhiên, đưa ra một quan điểm tích cực về Hojlund trong buổi đánh giá trên chương trình. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù không ghi bàn, nhưng Hojlund đã thể hiện sự chăm chỉ và tận tụy trong việc xâm nhập vòng cấm địa từ mọi hướng. Ông cảm thấy ấn tượng với cách Hojlund tích cực pressing khi Man United mất quyền kiểm soát bóng, buộc các cầu thủ Luton phải thực hiện các đường chuyền dài.

Ashley Williams tin rằng không mất nhiều thời gian nữa chúng ta sẽ thấy Hojlund ghi bàn, vì anh ta thông minh, làm việc chăm chỉ và tràn đầy năng lượng. Ông tin rằng Hojlund có khả năng đối mặt với hai hậu vệ và sẽ là cơn ác mộng cho hàng thủ đối phương trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *