CLB muốn mua Martial đã xuất hiện.

Theo thông tin từ tờ Takvim của Thổ Nhĩ Kỳ, CLB Fenerbahce đã chính thức đưa ra đề nghị đầu tiên với ý định chiêu mộ chân sút người Pháp. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Theo báo cáo của Takvim, đội bóng Fenerbahce đang tích cực tiến hành cuộc đàm phán để ký hợp đồng với tiền đạo Anthony Martial. Lời đề nghị đầu tiên của Fenerbahce là 6.8 triệu bảng Anh, và đã được gửi đến Manchester United với hy vọng có thể đạt được thỏa thuận mua bán.

Martial tỏa sáng trong đội hình của Man United.

Martial tỏa sáng trong đội hình của Man United.

Trong mùa giải hiện tại, Martial, người nổi tiếng ở độ tuổi 28, đã gặp nhiều khó khăn do vấn đề thể lực và chấn thương, dẫn đến việc anh ít được sử dụng. Fenerbahce tin rằng mối quan hệ tích cực với Manchester United có thể giúp họ đạt được thương vụ với mức giá thấp hơn.

Theo đó, tờ Takvim nói rằng, “Đội bóng áo vàng xanh đang nỗ lực để có được sự gia nhập của Martial với mức chi trả chuyển nhượng thấp hơn. Mối quan hệ tích cực với đội bóng Anh được coi là chìa khóa quan trọng trong quá trình đàm phán.”

Trong mùa hè năm 2023, Fenerbahce đã mua Fred từ Manchester United, và ngược lại, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận với thủ môn Altay Bayindir. Do đó, khả năng Martial gia nhập Fenerbahce là hoàn toàn khả thi theo kịch bản này.

Nếu nhìn lại quá khứ, Martial đã gia nhập Manchester United từ AS Monaco vào năm 2015. Sau 317 trận thi đấu, anh đã ghi được 90 bàn thắng và thực hiện 55 kiến tạo. Tiền đạo người Pháp cũng đã trải qua một khoảng thời gian cho mượn tại Sevilla, nơi anh ghi được 1 bàn sau 12 trận đấu.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *