Copenhagen nên được tái thi đấu quả phạt đền trước MU

Góc quay khác của tình huống Jordan Larsson đá phạt đền trước MU cho thấy quả 11m nên được tái thi đấu. Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Dù được đánh giá cao và chơi trên sân nhà, MU chỉ có thể mở tỷ số vào phút 72 nhờ pha đánh đầu của trung vệ Harry Maguire sau đường chuyền từ Eriksen.

Tình thế nguy hiểm cho MU xảy ra khi trọng tài cho rằng Scott McTominay phạm lỗi trong vòng cấm ở phút bù giờ thứ 4. Tuy nhiên, quả đá phạt đền của Jordan Larsson vào phút thứ 97 đã bị Onana cản phá xuất sắc. Ngay sau pha cản phá này, trọng tài kết thúc trận đấu và 3 điểm thuộc về MU. Một góc quay sau trận cho thấy tình huống đá phạt đền của Larsson có thể nên được thực hiện lại.

Hai chân của Onana dường khi đã rời khỏi vạch vôi trước khi Larsson thực hiện cú đá

Hai chân của Onana dường khi đã rời khỏi vạch vôi trước khi Larsson thực hiện cú đá

Từ một góc chụp sau khung thành, hai chân của Onana có vẻ như đã rời khỏi vạch vôi khi cú đá phạt đền được thực hiện. Một người bình luận: “Theo luật, quả đá phạt đền nên được thực hiện lại. Trọng tài dường như có thiên vị cho MU.” Một người khác phản hồi: “Onana đã vi phạm quy tắc trước cú đá. Ai giám sát thủ môn?”

Một người khác thêm: “Rõ ràng chân của Onana đã vượt ra ngoài vạch vôi.” Tuy nhiên, có ý kiến khác biệt: “Gót chân của Onana vẫn tiếp xúc một phần với vạch vôi, có lẽ vì vậy trọng tài không cho tái thi đấu quả đá.”

MU với chiến thắng này đã leo lên vị trí thứ 3 trong bảng A, có 3 điểm sau 3 trận, chỉ kém Galatasaray 1 điểm. MU sẽ tiếp tục chiến dịch của mình bằng chuyến làm khách tại Copenhagen, sau đó đối đầu với Galatasaray tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *