Danh sách các đội bóng Ả Rập Xê Út vung tiền mời Bruno Fernandes.

Quỹ đầu tư công Ả rập (PIF) đang nhắm đến tiền vệ Bruno Fernandes của MU, với kế hoạch đưa anh tới Ả Rập Xê Út để thi đấu vào mùa Hè năm 2024. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

PIF hiện đang kiểm soát đa số cổ phần của bốn CLB lớn tại Ả Rập Xê Út, bao gồm Al-Nassr, Al Hilal, Al Ittihad và Al Ahli. Trong mùa Hè năm nay, họ đã chi số tiền lớn để đưa Cristiano Ronaldo, Sadio Mane, Karim Benzema, Riyad Mahrez và N’Golo Kante đến tham gia giải đấu cao nhất của bóng đá Ả Rập Xê Út.

Fernandes lọt vào tầm ngắm các đội bóng ở Ả Rập Xê Út

Fernandes lọt vào tầm ngắm các đội bóng ở Ả Rập Xê Út

Sự tham vọng của các đội bóng ở Ả Rập Xê Út không có dấu hiệu dừng lại, và họ muốn tiếp tục thu hút các ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới đến đất nước châu Á. Mo Salah của Liverpool và Bruno Fernandes của MU là hai ngôi sao mới nhất mà họ đang nhắm đến.

Theo thông tin từ Metro, Bruno Fernandes được xem là mục tiêu mới nhất mà các nhà đầu tư từ ngành dầu mỏ muốn đưa về thi đấu tại Saudi Pro League trong mùa Hè năm 2024. Đại diện của PIF sẽ bắt đầu tiếp cận và tổ chức cuộc đàm phán với tiền vệ đang thuộc biên chế của MU.

Bruno Fernandes, người đang đảm nhận vai trò đội trưởng của MU, đã ghi được 67 bàn và thực hiện 57 pha kiến tạo sau hơn 200 trận thi đấu cho đội Quỷ đỏ. Để cố gắng thuyết phục Bruno, PIF đã sẵn sàng đưa ra một đề nghị lên đàm phán trị giá 80 triệu bảng, đồng thời đảm bảo mức lương rất hấp dẫn cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, MU chắc chắn không muốn để mất đội trưởng của họ. Tuy nhiên, nếu cầu thủ sinh năm 1994 quyết định theo đuổi cơ hội này, Quỷ đỏ sẽ không thể tránh khỏi việc tham gia vào cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *