Danny Murphy chỉ cầu thủ tham lam khiến Bruno Fernandes tức giận

Trao đổi với BBC, cựu cầu thủ Danny Murphy đã phân tích về chiến thắng của Manchester United trong trận đấu gần đây. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bruno Fernandes và Kobbie Mainoo đã ghi bàn giúp Man Utd dẫn trước 2-0 trước Newport County. Mặc dù có cơ hội để nâng tỷ số lên 3-0, Alejandro Garnacho quyết định dứt điểm, nhưng không thành công, tạo điều kiện cho Newport lội ngược dòng và gỡ hòa 2-2.

Bruno đã có thể ghi cả hai bàn.

Bruno đã có thể ghi cả hai bàn.

Danny Murphy đã chỉ trích Garnacho về quyết định không chuyền bóng, nhưng cũng đánh giá cao màn trình diễn của Luke Shaw. Ông nói: “Fernandes tức giận, và tôi đồng tình với ông ấy. Nếu Garnacho chuyền, Fernandes sẽ ghi bàn và trận đấu sẽ kết thúc sớm. Đó là một tình huống hơi tham lam.”

“Nếu Garnacho chịu chuyền, đó sẽ là bàn thắng, tỷ số là 3-0 và trận đấu được định đoạt. Tuy nhiên, 10 phút sau, Newport đã ghi bàn và làm thay đổi cục diện trận đấu.”

“Tôi luôn tin rằng Man Utd chơi tốt hơn khi có Shaw. Cậu ấy phòng ngự tốt, bình tĩnh khi cầm bóng và hỗ trợ tấn công tốt. Họ đã nhớ đến sự quan trọng của cậu ấy trong thời gian qua.”

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *