Điều kiện để Man Utd chấp nhận bán Varane đã được xác định.

Giao dịch với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano khẳng định rằng trung vệ người Pháp có thể rời bỏ Manchester United trong kỳ chuyển nhượng sắp tới mà không gặp phải vấn đề lặp lại. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Theo Romano, việc Raphael Varane ngồi dự bị gần đây là do chiến thuật, nhưng nếu có những đề nghị hấp dẫn, Manchester United sẵn sàng để trung vệ này rời đội trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Nhà báo người Ý nói:

“Manchester United đã truyền đạt rằng quyết định về Varane là một quyết định chiến thuật. Họ rất hài lòng với phong độ của Harry Maguire. Hiện tại, Jonny Evans đang chấn thương, do đó tôi tin rằng Varane sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn.”

Một đại gia ở Saudi đã cam kết chi khoảng 150 triệu bảng cho cặp đôi của Man Utd, trong khi một đội bóng ở London đang cạnh tranh với Man Utd và Liverpool cho ba cầu thủ Bồ Đào Nha.

Varane có thể nhanh chóng rời khỏi Man Utd.

Varane có thể nhanh chóng rời khỏi Man Utd.

Romano tiếp tục:

“Tất nhiên, nếu họ nhận được các đề nghị quan trọng về Varane, có thể mở ra khả năng chuyển nhượng trong tháng Một này.”

“Khả năng Manchester United ký hợp đồng với trung vệ mới sẽ phụ thuộc vào cơ hội xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với cầu thủ như Todibo, một người quan trọng của Nice, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ không dễ dàng. Vì vậy, có thể phải chờ đến mùa Hè, nhưng ý tưởng hiện tại là đưa về một trung vệ hàng đầu vào năm 2024.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *