Động thái gần đây cho thấy MU có ý định chia tay Jadon Sancho

Theo Mirror, MU sẵn lòng cho Jadon Sancho ra đi dưới hình thức cho mượn vào tháng 1 sắp tới và họ cũng đồng ý trả một phần lương của anh để thuận lợi cho việc này. Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Jadon Sancho hiện không tham gia tập luyện cùng đội 1 MU mà chỉ tập với đội trẻ, do mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Anh bị loại khỏi trận đấu với Arsenal vì không tập luyện tốt và sau đó đã chỉ trích HLV người Hà Lan trên trang cá nhân. Theo thông tin, Sancho không chấp nhận lỗi và từ chối xin lỗi, dẫn đến khả năng anh sẽ không thi đấu cho đến cuối năm 2023. MU đã sẵn lòng cho phép cầu thủ 23 tuổi này rời Old Trafford nếu anh không thay đổi thái độ.

Jadon Sancho có thể rời MU vào tháng 1 năm 2024

Jadon Sancho có thể rời MU vào tháng 1 năm 2024

Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2024 sắp mở vào tháng 1, việc MU bán Sancho với giá 50 triệu bảng không phải là điều dễ dàng. Có thể chỉ có các CLB ở Ả Rập Xê Út sẵn lòng chi trả số tiền này, nhưng Sancho vẫn mong muốn thi đấu tại châu Âu.

Trước tình hình khó khăn, việc cho Sancho ra đi theo hình thức cho mượn có vẻ là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, ít CLB sẵn lòng chi trả mức lương 300.000 bảng/tuần mà anh đang hưởng tại Old Trafford. Theo Mirror, MU sẵn lòng chi trả một phần lương của Sancho để thuận lợi cho việc chuyển nhượng.

Cả Juventus và Dortmund đều quan tâm đến Sancho, nhưng họ chỉ sẵn lòng trả từ 30% đến 50% mức lương mà anh đang nhận. Nếu không có lời đề nghị tốt hơn, MU có thể sẽ đồng ý cho Sancho gia nhập Juventus hoặc Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *