Garnacho đã bị xóa tên vì một số lý do cụ thể.

Huấn luyện viên Lionel Scaloni đã giải thích về quyết định không gọi Alejandro Garnacho lên tuyển trong đợt tập trung này. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Trong hai đợt thi đấu quốc tế trước đó vào tháng 9 và tháng 10, cầu thủ teen này đã được triệu tập, mặc dù chỉ có một lần ra sân từ băng ghế dự bị trong trận chiến thắng 3-0 trước Bolivia.Tuy nhiên, Garnacho đang trải qua thời kỳ khó khăn tại Man United, không ghi bàn hoặc tạo cơ hội trong 10 trận ở Premier League và 4 trận ở Champions League mùa này.

Garnacho đã không giữ được suất trong đội tuyển.

Garnacho đã không giữ được suất trong đội tuyển.

Huấn luyện viên Scaloni lý giải: “Quyết định không triệu tập Garnacho đến từ vấn đề phong độ. Ngoài ra, trong chu kỳ triệu tập gần đây, cậu ấy không có nhiều thời gian thi đấu. Chúng tôi cũng cân nhắc đến khía cạnh tâm lý của cầu thủ, và tuyệt vời khi tất cả đều mong muốn đóng góp cho đội tuyển.”

Trong thời gian tiếp theo, Garnacho sẽ tham gia buổi tập cùng các cầu thủ Man United khác không được triệu tập, bao gồm Mason Mount, Antony, Anthony Martial, Hannibal Mejbri và Aaron Wan-Bissaka. Trong khi đó, Raphael Varane đã giã từ đội tuyển quốc gia, và Diogo Dalot rút lui vì vợ sắp sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *