Hag tiếp tục thu gọn đội hình

Theo thông tin mới từ nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd vừa hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tài năng trẻ Dan Gore đến Port Vale thông qua một thỏa thuận cho mùa giải tới. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.
Dan Gore, cầu thủ triển vọng sinh năm 2004, đang tỏa sáng tại học viện Man Utd. Để giúp Gore phát triển bản thân qua các trận đấu thực tế, Man Utd đã quyết định cho anh gia nhập Port Vale.

Gore được cho đi tu nghiệp đào tạo

Gore được cho đi tu nghiệp đào tạo

Theo Fabrizio Romano trên Twitter, “Thương vụ chuyển nhượng của Dan Gore đến Port Vale đã gần như hoàn tất, thông tin mà chúng tôi đã tiết lộ từ tuần trước.”
Romano cũng chia sẻ thêm: “Manchester United sắp chính thức cho Gore đến Port Vale cho đến hết mùa giải.”
Gore nổi bật ở vị trí tiền vệ trung tâm, với đặc điểm tập trung vào tấn công. Điều này là một vùng cảm nhạy của Man Utd, và với việc Kobbie Mainoo được đưa lên đội một ở đầu mùa, việc cho Gore ra đi là một quyết định đúng đắn.
Mainoo và Gore đã cùng nhau giành chiến thắng tại FA Youth Cup 2021/22, và sau đó, Gore được đánh giá là cầu thủ U21 xuất sắc nhất của Manchester United.
Trước khi quyết định cho mượn Gore đến Port Vale, Man Utd đã nhận được sự quan tâm từ Dortmund đối với tài năng trẻ này. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã quyết định giữ chân Gore, từ chối mọi đề xuất mua, dù Dortmund đã sẵn sàng trả giá cao.

>> Xem thêm: Lich thi đấu MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *