Hag yêu cầu Rashford tập riêng không tham gia trận đấu

Theo bản tin của The Times, Erik ten Hag đã yêu cầu Marcus Rashford thực hiện buổi tập cá nhân tại Carrington và từ chối đề xuất của ngôi sao người Anh để tham gia trận đấu với Newport trong khuôn khổ FA Cup, theo nguồn tin từ HLV. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Rashford không tham gia vào chiến thắng 4-2 của Man United trước đội bóng League Two vào ngày Chủ nhật. HLV Ten Hag đã khẳng định trước trận đấu rằng việc vắng mặt của Rashford là do ‘vấn đề nội bộ’.

Rashford tạo rắc rối tại Man United

Rashford tạo rắc rối tại Man United

The Times cũng đưa tin rằng Rashford đã đề xuất tham gia trận đấu vào Chủ nhật nhưng bị từ chối bởi Ten Hag. Chân sút 26 tuổi đã sẵn sàng di chuyển đến xứ Wales sáng Chủ nhật trước trận đấu, nhưng HLV người Hà Lan đã yêu cầu anh tập luyện tại Carrington trong ngày đó.

Sau trận đấu, Ten Hag đối mặt với nhiều câu hỏi về tình huống này, nhưng ông từ chối xác nhận liệu Rashford có nói dối trước mặt ông hay không. Man United sau đó xác nhận Rashford “đã chấp nhận trách nhiệm về hành động của mình” và vấn đề kỷ luật nội bộ “đã được giải quyết”.

Tuy nhiên, tác động tiêu cực từ bữa tiệc của Rashford có vẻ chưa chấm dứt. Có nhiều báo cáo cho rằng anh đã làm tổn thương mối quan hệ với đồng đội ở Man United. Nhiều chuyên gia, trong đó có Paul Merson, đã chỉ trích Rashford về việc ‘mất kiểm soát’ và ‘thiếu tôn trọng’ đối với Ten Hag.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *