Hannibal Mejbri: Sao Trẻ MU Được “Thưởng Lớn” Sau Màn Trình Diễn Xuất Sắc

Với màn trình diễn gần đây, Hannibal Mejbri rất được CLB MU chú ý. Hãy cùng trang tin tức Manchester United cập nhật các thông tin nhé.

Hannibal Mejbri, sao trẻ 20 tuổi của MU, đang khiến NHM phải chú ý sau những màn trình diễn ấn tượng gần đây. Dù MU đã thất bại trước Brighton và Bayern Munich, nhưng Mejbri đã tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen từ đồng đội và HLV Erik ten Hag.

Và giờ đây, MU đang lên kế hoạch “thưởng lớn” cho cầu thủ trẻ này. Theo Manchester Evening News, MU đang dự định gia hạn hợp đồng với Mejbri sau những màn trình diễn xuất sắc của anh. Hợp đồng hiện tại của Mejbri sắp hết hạn và MU muốn giữ chân anh với một bản hợp đồng dài hạn, có thể đến năm 2027 hoặc 2028. Và tất nhiên, mức lương của anh sẽ được tăng lên đáng kể.

MU thưởng lớn cho Hannibal Mejbri

MU thưởng lớn cho Hannibal Mejbri

Hannibal Mejbri đã gia nhập MU từ Monaco với mức phí khoảng 8 triệu bảng vào năm 2019. Dù đã ở MU 4 năm, nhưng chỉ đến khi được HLV Ten Hag trao cơ hội, Mejbri mới thực sự tỏa sáng.

Vậy, NHM MU, hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi sự phát triển của sao trẻ này! Chúc mừng bạn đã đọc xong phiên bản tin tức vui tươi của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *