HLV Sheffield United cảnh báo MU

Trước trận đấu tại Old Trafford ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2023/24, HLV Paul Heckingbottom của Sheffield United đã cảnh báo MU. Cùng tin tức Manchester United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Sau giai đoạn thi đấu quốc tế, Sheffield United sẽ đối đầu MU trên sân Old Trafford. Dù là tân binh của Ngoại hạng Anh mùa này, Sheffield chỉ giành được 1 điểm sau 8 vòng, khiến họ đứng cuối bảng.

MU, mặc dù không thể hiện phong độ ấn tượng và chỉ đứng thứ 10 với 12 điểm, nhưng khi thi đấu trên sân nhà, họ vẫn có lợi thế hơn. Đội bóng dưới quyền HLV Erik ten Hag cần chiến thắng để tiến sát top đầu.

MU đang nằm giữa bảng Ngoại hạng Anh mùa này

MU đang nằm giữa bảng Ngoại hạng Anh mùa này

HLV Paul Heckingbottom của Sheffield United vừa cảnh báo MU trước cuộc chạm trán tại Old Trafford, phát biểu: “Dù nhiều ý kiến cho rằng MU đang sa sút, nhưng không thể phủ nhận họ là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ xuất sắc.”

“Trước trận đấu này, chúng tôi cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Mặc dù đang gặp nhiều chấn thương, nhưng điều này mở ra cơ hội cho các cầu thủ khác tỏa sáng. Chúng tôi sẽ chiến đấu với tất cả những nguồn lực hiện có.”

“Sheffield United không chịu khuất phục dễ dàng. Chúng tôi đã từng đánh bại MU với tỷ số 2-1 tại Old Trafford vào tháng 1 năm 2021. Với nỗ lực và việc tận dụng tốt cơ hội, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra kết quả tương tự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *