Hojlund có màn ăn mừng lạ mắt

Chia sẻ trên Sky Sports, Rasmus Hojlund đã bày tỏ cảm xúc về việc ghi bàn bên cạnh Alejandro Garnacho và giải thích về hành động ăn mừng độc đáo của mình. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trong trận đấu gặp West Ham United tại Old Trafford, Rasmus Hojlund đã mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 với một pha dứt điểm đẹp mắt vào ngày sinh nhật thứ 21 của anh. Sau khi ghi bàn vào lưới Wolves giữa tuần trước, tuyển thủ Đan Mạch đã có bàn thắng thứ tư trong Premier League trong hiệp một của trận đấu này.

Hojlund ghi bàn vào lưới West Ham

Hojlund ghi bàn vào lưới West Ham

Nói về việc cả hai anh và Alejandro Garnacho đều ghi tên mình vào bảng tỷ số, Hojlund chia sẻ: “Một tháng trước, có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc chúng tôi không ghi đủ bàn thắng. Nhưng cả hai chúng tôi đều còn trẻ và đang phát triển mỗi ngày. Bạn có thể cảm nhận sự kết nối giữa chúng tôi”.

Nhấn mạnh vào hành động ăn mừng độc đáo của mình, tân binh của Manchester United mô tả cách anh ăn mừng bằng cách giả vờ chơi guitar, nhảy lên và nhảy xuống bằng chân phải như đang gảy nhạc cụ tưởng tượng. Hojlund lý giải trên Sky Sports: “Việc thi đấu vào ngày sinh nhật luôn là đặc biệt, tôi đã trải qua điều tương tự vào năm ngoái. Hôm nay, với chiến thắng, điều đó càng trở nên đặc biệt hơn. Tôi đã nói với bạn bè về cách ăn mừng và họ gợi ý tôi chơi guitar. Tôi chưa bao giờ thử, nhưng hôm nay tôi đã thực hiện được”.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *