Hợp đồng của Amrabat sẽ lộ nếu anh quay lại Fiorentina.

Theo thông tin từ Mirror, Sofyan Amrabat có thể sớm trở về Fiorentina khi hợp đồng cho mượn của anh sắp kết thúc.  Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tiền vệ người Ma-rốc gia nhập đội bóng Manchester United theo một thỏa thuận cho mượn kéo dài đến cuối mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, Amrabat đang thấy khó khăn khi phải thích nghi với sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ của Premier League.

Tương lai của Amrabat đang rơi vào tình trạng không chắc chắn.

Tương lai của Amrabat đang rơi vào tình trạng không chắc chắn.

HLV Erik Ten Hag đang gặp khó khăn trong việc sử dụng anh ở vị trí tiền vệ, điều này khiến cầu thủ thuộc biên chế Fiorentina chưa thể hòa nhập với phong cách chơi tại Old Trafford. Có khả năng anh sẽ trở lại câu lạc bộ Ý vào cuối mùa. Thông tin từ tờ IL Tirreno của Ý cho biết từ tháng 9, khi Manchester United từ chối việc mua đứt Ambrabat trong tương lai, Fiorentina đã bảo vệ mình bằng cách thêm một điều khoản đặc biệt vào hợp đồng. Theo đó, nếu cầu thủ này bị trả về Florence, hợp đồng của anh sẽ tự động gia hạn thêm 1 năm, bắt đầu từ mùa hè.

Mặc dù vậy, với khả năng Man Utd không chiêu mộ thêm tiền vệ phòng ngự, tiền vệ sinh năm 1996 vẫn có cơ hội góp mặt trong giai đoạn 2 của mùa giải. Trước đó, anh đã thừa nhận rằng việc thi đấu tại Old Trafford là ước mơ từ thuở nhỏ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *