Jadon Sancho đã thể hiện sự kiên định lớn hơn

Kể từ khi lên tiếng phản đối HLV Erik Ten Hag, Jadon Sancho đã vắng mặt khỏi đội hình Manchester United suốt 3 tháng qua. Sancho không đồng tình với đánh giá tiêu cực của Ten Hag về thái độ của anh trên sân tập và ngay lập tức đưa ra phản bác trên mạng xã hội. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Được biết đến với tính cách “thiết quân luật”, Ten Hag nhanh chóng loại bỏ Sancho hoàn toàn khỏi đội hình và cả việc tập luyện cũng bị từ chối. Tuy nhiên, có điều khiển cầu thủ này có thể trở lại nếu chấp nhận xin lỗi về hành vi của mình, nhưng Ten Hag vẫn không chắc chắn về việc tái hợp.

Sancho gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp tại Old Trafford.

Sancho gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp tại Old Trafford.

Mặc dù Sancho đã xóa bài đăng trên Instagram nhưng vẫn duy trì thái độ mạnh mẽ với Ten Hag và từ chối đưa ra lời xin lỗi. Do đó, có khả năng lớn là anh sẽ rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Điều đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Sancho gặp vấn đề về kỷ luật.

Michael Zorc, Giám đốc Thể thao của Borussia Dortmund, từng nói về quá trình trưởng thành của Sancho và cách họ giúp anh vượt qua vấn đề kỷ luật. Trong khi đó, ở Manchester United, tình hình đang ngày càng trở nên phức tạp hơn với sự cứng đầu của Sancho.

Tính đến nay, Sancho không thể chứng minh sự sẵn lòng để cải thiện hay xin lỗi, làm nhiều người tiếc nuối cho sự đầu tư đắt đỏ từ Manchester United. Không loại trừ khả năng Ten Hag và đội ngũ quản lý sẽ quyết định loại bỏ anh khỏi đội, mặc kệ sự mất mát tiềm ẩn cho đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *