Jadon Sancho: Từ Ngôi Sao Đến… “Học Viện” MU

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một biến cố bất ngờ liên quan đến ngôi sao của MU: Jadon Sancho. Cùng trang tin tức Man United tìm hiểu nhé.

Jadon Sancho, một trong những cầu thủ tấn công nổi bật nhất tại Bundesliga khi còn thi đấu cho Dortmund, đã được MU chiêu mộ với mức phí 73 triệu bảng vào Hè 2021. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không thể thể hiện được khả năng của mình, Sancho đã gặp phải một số rắc rối tại MU.

MU cấm tiệt Jadon Sancho

MU cấm tiệt Jadon Sancho

Theo Mirror, sau một số màn trình diễn không ấn tượng và mâu thuẫn với HLV Erik Ten Hag, Sancho hiện đang bị “cấm tiệt” khỏi khu tập luyện của đội 1 MU và phải tập luyện cùng đội trẻ. Điều này có nghĩa là Sancho hiện đang ăn cùng các cầu thủ trẻ và tập luyện với những cậu nhóc tuổi teen tại học viện của MU.

MU sẵn sàng chào đón Sancho trở lại, nhưng chỉ khi anh đưa ra lời xin lỗi trực tiếp. Nếu tình hình không thay đổi, có khả năng MU sẽ tìm cách bán Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Vậy, tương lai của Sancho tại MU sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng chờ xem! Chúc mừng bạn đã đọc xong phiên bản tin tức vui tươi của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *