Juventus đã tiếp tục đưa ra đề nghị trả một phần lương cho Sancho

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Manchester United không có ý định chấp nhận đề nghị mượn Jadon Sancho từ Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Hiện tại, Sancho không có tương lai rõ ràng tại Old Trafford, vì anh đang tập luyện cá nhân tại học viện của CLB và bị cấm sử dụng cơ sở vật chất của đội 1 tại Carrington.

Romano thông báo rằng Juventus đã đưa ra một giải pháp tạm thời để giúp Sancho thoát khỏi tình trạng hiện tại, nhưng Manchester United đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài.

Tổng hợp trên Twitter, Romano viết: “Juventus được biết đã yêu cầu thông tin về thương vụ Jadon Sancho trong những ngày gần đây. Cầu thủ này sẽ rời Man United vào tháng 1, và Juventus quan tâm nhưng chỉ muốn theo dạng cho mượn, kèm theo một phần lương mà M.U sẽ chi trả. Hiện chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra vì Man Utd muốn chờ đợi giá thầu để thảo luận về một thỏa thuận lâu dài.”

Có khả năng cao Sancho sẽ rời Manchester United trong thời gian tới

Có khả năng cao Sancho sẽ rời Manchester United trong thời gian tới

Manchester United đã nhận được đề nghị trị giá 100 triệu euro. Sir Jim đang xây dựng đội hình xoay quanh một cầu thủ và có một số đội bóng Ả Rập Xê Út được đồn đoán quan tâm đến Sancho, và Man United dự kiến sẽ mong muốn bán cầu thủ này cho đội có đề nghị giá cao nhất. Sancho gia nhập Quỷ đỏ với mức phí 73 triệu bảng, nhưng phong độ của anh không đạt được kỳ vọng, dẫn đến việc Juventus đưa ra sự quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *