M.U đã để lọt lưới 3 điểm so với Man City

Dimitar Berbatov, cựu danh thủ nổi tiếng, đã đưa ra nhận định của mình về cuộc đọ sức giữa Manchester United và Bournemouth dịp cuối tuần sắp tới. Sau chiến thắng quan trọng trước Chelsea, Quỷ đỏ đã lấy lại sự tự tin và trở lại vị trí thứ sáu trên BXH, bám sát vào Tottenham chỉ cách đội đầu bảng 3 điểm. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

M.U có khả năng nhanh chóng lọt vào top 4.

M.U có khả năng nhanh chóng lọt vào top 4.

Mặc dù đã trải qua chuỗi trận không mấy ấn tượng, Man United vẫn bằng điểm với Tottenham và chỉ kém top 4 ít điểm. Trước trận đấu với Bournemouth tại sân nhà Old Trafford, Berbatov lưu ý về tầm quan trọng của việc giữ vững đà thắng. Ông nói: “Tôi đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Man United phải thắng, và đó không phải là lần cuối. Họ đang chỉ kém Man City 3 điểm, và với việc đã vượt qua thách thức từ Chelsea, họ cần duy trì đà thắng.”

Đối diện với Bournemouth, một đối thủ được kỳ vọng sẽ không gây quá nhiều khó khăn, Berbatov cảnh báo về nguy cơ của một màn trình diễn kém cỏi. Ông nhấn mạnh: “Không nên để mất điểm trong trận này. Man United đang có động lực, nhưng họ không nên phá hỏng nó với một màn trình diễn thất thường. Hãy duy trì áp lực lên các đối thủ trực tiếp và tận dụng cơ hội này để giành chiến thắng. Dự đoán của tôi là 2-1.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *