M.U đổi mới đội ngũ với việc tiễn biệt 10 cầu thủ.

Theo thông tin từ MEN, đội bóng sân Old Trafford dự kiến sẽ tiến hành phương án ly hôn với một loạt cầu thủ trong năm 2024. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Qua thời kỳ dẫn dắt của HLV Erik ten Hag, Manchester United đã đầu tư mạnh mẽ để hỗ trợ chiến lược của HLV người Hà Lan. Tuy nhiên, mọi cố gắng này có vẻ không mang lại kết quả như mong đợi, khi Quỷ đỏ gặp nhiều khó khăn trong nửa đầu mùa giải.

Man Utd đã kế hoạch tái cơ cấu đội hình.

Man Utd đã kế hoạch tái cơ cấu đội hình.

Vì lẽ đó, có những đồn đoán rằng Sir Jim Ratcliffe sẽ tiến hành cuộc tái cấu trúc đội hình sau khi quá trình tiếp quản bộ môn thể thao của CLB hoàn tất. Nguồn tin từ MEN tiết lộ rằng, Manchester United dự kiến sẽ thực hiện cuộc làm sạch đội hình trong hai kỳ chuyển nhượng trong năm 2024, với hơn 10 cầu thủ phải nói lời chia tay với Old Trafford.

Quyết định này sẽ tạo cơ hội để đội bóng cân nhắc lại quỹ lương và có thêm nguồn kinh phí để đầu tư vào việc chiêu mộ những tài năng phù hợp hơn. Trước thị trường chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, Manchester United dự kiến sẽ giải tán một số ngôi sao, trong đó có những cầu thủ như Raphael Varane hay Jadon Sancho, những người không còn nằm trong kế hoạch của Ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *