M.U trải qua thất bại thứ 9 khả năng của Ten Hag “biến mất”

Chia sẻ với TNT Sports, cựu danh thủ người Anh đã bàn về tương lai của HLV Man Utd. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Erik ten Hag và các học trò đã trải qua một cuộc hành trình đầy biến động. Họ đã thể hiện sự áp đảo hoàn toàn trước Copenhagen và đã có được 2 bàn thắng chỉ sau hơn 30 phút đầu trận. Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ gây tranh cãi của Marcus Rashford đã thay đổi bản chất của trận đấu.

Ten Hag bất lực khi Man Utd phải thi đấu với 10 người.

Ten Hag bất lực khi Man Utd phải thi đấu với 10 người.

Mặc dù đã cố gắng hết mình, Man Utd cũng phải đối mặt với việc thất bại 3-4 tổng cộng và đứng trước khả năng loại sớm khỏi Champions League.

Với thành tích đáng thất vọng như vậy, đã xuất hiện nhiều lời kêu gọi sa thải Ten Hag. Tuy nhiên, theo lời nhận định của huyền thoại Paul Scholes, thuyền trưởng người Hà Lan vẫn xứng đáng nhận thêm cơ hội.

“Tôi không cảm thấy có quá nhiều áp lực đối với Erik ten Hag.

Ông ấy đã có một mùa giải tốt. Mùa giải hiện tại, ông ấy đã mất một số cầu thủ quan trọng do chấn thương, nhưng 9 trận thua trong 17 trận không đủ để đánh giá anh ấy.

Tôi biết rằng Man Utd đã sa thải nhiều HLV trong quá khứ, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có đủ khả năng để tiếp tục làm điều đó.

Ten Hag đã không gặp may mắn tối nay. Tuy nhiên, Man Utd đã thi đấu tốt. Họ chỉ còn thiếu một chút khả năng lãnh đạo. Thi đấu trên sân khách ở châu u không bao giờ dễ dàng.”

M.U trải qua thất bại thứ 9, trong khi Scholes cũng đề cập đến khả năng của Ten Hag “biến mất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *