Man United bổ sung một tài năng mới mang tên Cole Palmer.

Theo UnitedInfocus, Jack Fletcher, tài năng trẻ đầy triển vọng của đội trẻ Man United, đã nhận được sự so sánh từ đồng đội Gabriele Biancheri với Cole Palmer của Chelsea. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trong thời gian gần đây, Jack đã được Erik ten Hag mời tham gia buổi tập cùng đội một của Quỷ đỏ. Chiến lược gia người Hà Lan này thường xuyên trao cơ hội cho các tài năng trẻ như Kobbie Mainoo hay Alejandro Garnacho, và có vẻ như con trai của Darren Fletcher có thể là một ứng cử viên tiềm năng.

Jack Fletcher đang được đánh giá rất cao.

Jack Fletcher đang được đánh giá rất cao.

Sau màn trình diễn ấn tượng trước Derby County trong khuôn khổ FA Youth Cup, Fletcher đã làm cho người hâm mộ Quỷ đỏ phải trầm trồ với kỹ thuật tinh tế và khả năng xử lý bóng tinh tế của mình. Gabriele Biancheri, đồng đội của anh, thậm chí đã so sánh cầu thủ 16 tuổi này với Cole Palmer – tiền vệ mà Chelsea đã chi ra 40 triệu bảng để đưa về từ Man City vào mùa hè vừa qua.

Jack Fletcher chuyển đến Man United từ Man City trong mùa hè cùng với người anh em sinh đôi Tyler Fletcher. Sau 9 năm ở học viện City, họ đã quyết định chọn Old Trafford với mức phí tổng cộng là 1,25 triệu bảng. Theo thông tin từ Manchester Evening News, đội tuyển trạch Quỷ đỏ đánh giá cao cặp đôi này và tin rằng họ có khả năng sớm được triệu tập lên đội một.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *