Man United cam kết lỗ với ngôi sao 60 triệu bảng.

Theo nguồn tin độc quyền từ Daily Star, Man United đã lên kế hoạch giảm thiểu thiệt hại để đẩy Casemiro rời khỏi Old Trafford.   Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Huấn luyện viên Erik ten Hag tuyên bố cuối tuần trước rằng Casemiro đã thể hiện phong độ xuất sắc trong mùa giải đầu tiên tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, dù có những lời khen ngợi đó, có vẻ như thời kỳ ở Old Trafford của tiền vệ người Brazil sắp kết thúc.

Casemiro không đảm bảo tương lai ở Man United.

Casemiro không đảm bảo tương lai ở Man United.

Casemiro, 31 tuổi, gia nhập Man United từ Real Madrid với giá 60 triệu bảng cách đây 18 tháng và vẫn còn hơn 2 năm trong hợp đồng tại Old Trafford cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa giải. Tuy nhiên, do chấn thương và sự suy giảm phong độ, ban lãnh đạo mới của Man United tin rằng việc để anh rời câu lạc bộ là quyết định đúng đắn nhất.

Man United sẵn sàng chấp nhận cắt lỗ bán Casemiro ngay trong tháng Giêng này hoặc trễ nhất là trong mùa hè tới. Al Nassr hiện đã thể hiện sự quan tâm đối với cựu ngôi sao của Real Madrid. Trong tình huống xấu nhất, đội bóng này sẽ đàm phán trực tiếp với Casemiro và chi trả số tiền lớn hơn 20 triệu bảng để giải phóng anh theo dạng chuyển nhượng tự do sớm.

>> Xem thêm: kết quả bóng đá tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *