Man Utd bổ nhiệm Lopetegui thu hút sự chú ý.

Chia sẻ với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra những thông tin mới nhất về tình hình HLV tại Old Trafford. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bàn luận về những tin đồn, Romano tiết lộ rằng Manchester United đang quan tâm đến HLV Julen Lopetegui để thay thế cho Erik Ten Hag. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng Ban lãnh đạo Quỷ đỏ vẫn đặt niềm tin lớn vào Ten Hag.

Tin đồn xoay quanh Lopetegui vẫn là điều đang được chú ý trong thế giới bóng đá.

Tin đồn xoay quanh Lopetegui vẫn là điều đang được chú ý trong thế giới bóng đá.

Theo Romano:
“Tôi muốn bắt đầu ngày hôm nay bằng việc giải quyết một số tin đồn xoay quanh Erik Ten Hag và người có thể nắm giữ chiếc ghế nóng tại Manchester United. Có những nguồn đáng tin cậy cho thấy Julen Lopetegui đang là ứng cử viên hàng đầu.”
“Tôi không muốn phủ nhận hay làm giảm giá trị đồng nghiệp, cũng như thông tin từ họ, nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là tôi không có thông tin về bất kỳ liên hệ nào giữa Man United và Lopetegui ở thời điểm này. Ngoài ra, tôi chỉ có thể lặp lại điều mà tôi đã báo cáo trước đó, đó là Man United vẫn tiếp tục ủng hộ Ten Hag, ngay cả khi họ nhận thức rằng có nhiều điều cần cải thiện.”

“Tôi cũng muốn nói rằng, chắc chắn Lopetegui mong muốn trở lại làm việc ở Premier League sau thời gian ở Wolves, điều này được chứng minh qua việc từ chối một lời đề nghị từ Al Ittihad gần đây. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, không có cập nhật mới nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *