Man Utd quyết chiêu mộ Sancho bằng mọi cách

Jadon Sancho đang trải qua giai đoạn cho mượn tại Dortmund sau sự không đồng lòng không thể giải quyết được với HLV Erik Ten Hag. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, Giám đốc Thể thao Sebastian Kehl của Dortmund đã làm mát lòng người hâm mộ khi bày tỏ quan điểm rằng việc mua đứt Sancho trong tương lai sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Dortmund khó mua đứt Sancho

Dortmund khó mua đứt Sancho

Trong cuộc trò chuyện với Sky Sport, ông Kehl nhấn mạnh rằng việc đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Sancho trong mùa giải 2024/25 sẽ đặt ra nhiều thách thức, đặc biệt sau khi họ đã bán anh ta cho Man Utd với giá 73 triệu bảng vào năm 2021.

Theo thông tin từ Football Insider, Manchester United dự kiến sẽ đặt ra một mức giá mua đứt khổng lồ cho Sancho, mặc dù giá trị của anh đã giảm sút đáng kể trong hai năm gần đây. Vấn đề lương cũng được đặt ra khi mức lương hàng tuần của Sancho tại Old Trafford đạt 250.000 bảng, điều này có thể là một thách thức đối với Dortmund.

Để đảm bảo mượn thành công Sancho, đại diện của Dortmund có thể phải thuyết phục Man Utd chia sẻ một phần lương của cầu thủ này trong thời gian anh trở lại Bundesliga.

Ngoài ra, trong kế hoạch hè tới, Man Utd cũng đang tập trung vào việc thanh lý những cầu thủ có mức lương cao, trong đó có những tên tuổi như Casemiro và Anthony Martial, họ đang nằm đầu trong danh sách thanh lý của đội.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *