Man Utd quyết định tương lai Wan-Bissaka

Trong cuộc trò chuyện với GIVEMESPORT, nhà báo Alex Crook đã thông tin về tình hình của ngôi sao người Anh. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bàn luận về những đồn đoán xoay quanh Aaron Wan-Bissaka và Saudi Pro League, Crook khẳng định rằng Manchester United sẽ không cho phép cầu thủ từng thi đấu cho Crystal Palace rời khỏi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Khả năng Wan-Bissaka rời Old Trafford thấp

Khả năng Wan-Bissaka rời Old Trafford thấp

Thay vào đó, đội bóng sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng với hậu vệ này.

Crook mô tả:

“Liên quan đến Wan-Bissaka và Casemiro, các nhà quản lý tại Saudi Pro League đã thảo luận với các đại diện, đại diện này đang hành động thay mặt cho Casemiro, và tôi nghĩ rằng tên của Wan-Bissaka cũng đã được đưa ra. Tuy nhiên, nguồn tin từ Manchester United đang tiết lộ rằng, họ không mong đợi cảnh cậu ấy rời bỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.” “Tôi cảm thấy, có thể là vì Man Utd đã quyết định kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của Wan-Bissaka, nên có khả năng họ sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng dài hạn với anh ấy, với mức lương giảm bớt. Wan-Bissaka thực sự đã thể hiện đúng vai trò của mình dưới thời Erik ten Hag, trở thành một trong những cầu thủ ổn định nhất trong đội.”

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *