Mason Greenwood đúng là xứng đáng nhận được một cơ hội thứ hai.

Cựu danh thủ Ian Storey-Moore đã chia sẻ với Express Sport rằng Mason Greenwood xứng đáng được cấp một cơ hội thứ hai. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Vào tháng 2, Cơ quan Công tố Crown đã quyết định hủy bỏ những cáo buộc về hành vi cố ý hãm hiếp, tấn công, kiểm soát và cưỡng bức đối với tiền đạo Mason Greenwood. Những tội danh này từng bị cầu thủ Man Utd phủ nhận liên tục.

Mason Greenwood gặp khó khăn trong việc quay lại Manchester United

Mason Greenwood gặp khó khăn trong việc quay lại Manchester United

Tuy nhiên, dưới áp lực của dư luận, Greenwood đã phải rời Man Utd theo dạng cho mượn. Mặc dù đến nay, BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa muốn anh trở lại sân Old Trafford.

Ian Storey-Moore, cựu danh thủ, đã chia sẻ quan điểm của mình với Express Sport, nói: “Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Có lẽ anh ấy sẽ tận dụng hết cơ hội của mình tại Getafe và có thể BLĐ nên xem xét việc đưa anh ấy trở lại vào mùa giải tới. Anh ấy thực sự là một tài sản, đúng không? Tôi tin rằng khi ở trong phong độ tốt nhất, anh ấy có thể đóng góp nhiều hơn những gì họ đã thấy từ anh ấy.”

Cần lưu ý rằng Marcus Rashford đã ghi bàn duy nhất của Man Utd trong trận thua 1-3 trước Arsenal vào tháng 9, là một pha lập công đáng chú ý ở Premier League mùa này.

Trong khi đó, Mason Greenwood đang thể hiện sự hòa nhập tốt tại Getafe với 1 bàn thắng và 3 kiến tạo trong giải La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *