McTominay khéo léo lừa Pogba.

Trong một cuộc phỏng vấn với Four Four Two, McTominay, ngôi sao bóng đá người Scotland, chia sẻ về cuộc trò chuyện riêng tư với đồng đội cũ Paul Pogba, khi cả hai còn thi đấu cho Manchester United.Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

McTominay thể hiện sự thất vọng vì không thể phát triển cơ bắp khi còn trẻ. Anh tiết lộ rằng đã nói chuyện với Pogba về cơ thể của mình, và nhận được lời khuyên từ nhà vô địch World Cup 2018 rằng cơ bắp sẽ phát triển khi bước sang tuổi 23. Tuy nhiên, theo McTominay, điều này không diễn ra như dự kiến.

McTominay đã "đánh bại" Pogba.

McTominay đã “đánh bại” Pogba.

“Tôi nghĩ mọi người sẽ thấy rõ nếu họ biết cách các cầu thủ chăm chỉ tập luyện và nỗ lực như thế nào trong phòng tập để đạt được mục tiêu của họ. Cơ thể tôi đã có nhiều biến đổi trong 7 năm qua. Lúc 17 hoặc 18 tuổi, tôi nặng 70kg và cao 6ft 3in. Hiện tại, tôi nặng 85kg và đã phải tập luyện vô cùng chăm chỉ để có được cơ bắp. Tôi đã chia sẻ với Paul Pogba về điều này một lần. Anh ấy nói, ‘Khi đến tuổi 23, cậu sẽ có cơ bắp.’ Nhưng, nhìn chung, điều đó không xảy ra và tôi nhớ rõ khi đó tôi tự hỏi, ‘Vậy nó ở đâu?’

Tôi thấy may mắn vì tôi luôn đam mê tập gym. Đối với tôi, quan trọng nhất là thấy rõ hiệu quả và tôi luôn giữ tinh thần cạnh tranh. Điều tương tự áp dụng cho chế độ ăn uống và giấc ngủ – tôi tự hào về sự kỷ luật cá nhân của mình.”

>> Xem thêm: Bảnh xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *