Một cú đánh mạnh sẽ mang lại sự đau đớn cực kỳ cho Man United.

Theo nhà báo Dean Jones, Manchester United đang nỗ lực giữ chân một trong những tài năng trẻ tiềm năng của họ. Trong thời kỳ hiện nay, đội bóng này không còn sản sinh ra số lượng lớn như trước, nhưng vẫn có những cầu thủ xuất sắc từ học viện đang nằm trong kế hoạch của HLV Ten Hag cho mùa giải 2023/2024.  Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Ví dụ như Marcus Rashford và Scott McTominay là những người đã thành công, trong khi Jonny Evans và Tom Heaton cũng bắt đầu sự nghiệp tại Manchester United. Gần đây, Shola Shoretire và Kobbie Mainoo đã thu hút sự chú ý, đặc biệt là Mainoo, người đang thu hút sự quan tâm từ phía Man City.

Man City đang theo dõi Mainoo một cách chặt chẽ

Man City đang theo dõi Mainoo một cách chặt chẽ

Phát biểu trên GIVEMESPORT, Dean Jones tin rằng việc để Kobbie Mainoo chuyển sang đối thủ sẽ là một “đòn đau đớn” mà Ten Hag và Manchester United phải đối mặt. Ông nói: “Nếu họ để mất một tài năng triển vọng như Mainoo sang Man City, đó sẽ là một đòn đau đớn. Hiện tại, có cuộc đua giữa hai câu lạc bộ để giành lấy sự chú ý của cậu ấy.”

“Tuy nhiên, Mainoo thực sự có triển vọng trong đội hình chính thức của Manchester United. Do đó, nếu Man City thực sự chiêu mộ thành công anh ấy, đó sẽ là một điều bất ngờ lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *