M.U bắt đầu cuộc đàm phán với Choupo-Moting

Theo thông tin từ Football Insider, cuộc đàm phán sơ bộ giữa hai đội đã được khởi đầu. Manchester United đang tìm kiếm sự gia tăng cho hàng tiền đạo, đặc biệt là khi Rasmus Hojlund vẫn chưa có đủ kinh nghiệm và Anthony Martial đã bị loại khỏi kế hoạch của CLB. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tiềm năng mục tiêu của Manchester United.

Tiềm năng mục tiêu của Manchester United.

Có thông tin đồn đoán rằng, họ đang tích cực lên kế hoạch để tìm kiếm một tiền đạo trung phong mới, và tên của Eric Maxim Choupo-Moting đã nổi lên như một lựa chọn khả dĩ. Dù không nổi bật quá nhiều trong sự nghiệp, chân sút người Cameroon vẫn được đánh giá cao vì kinh nghiệm cùng khả năng ghi bàn ổn định. Trong mùa giải năm nay, anh đã ghi được 3 bàn sau hơn 500 phút thi đấu, với hiệu suất khoảng 1 bàn mỗi 2 trận.

Theo Football Insider, các đại lý đã đề xuất Choupo-Moting, ngôi sao 34 tuổi, cho Manchester United. Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn chưa có bước tiến đáng kể mặc dù đã bắt đầu.

Choupo-Moting có thể là một giải pháp ngắn hạn cho hàng công của Quỷ đỏ, nhưng vẫn còn nhiều điều chưa rõ, bao gồm cả mức giá chuyển nhượng và các điều khoản cá nhân. Thương vụ này đang trong giai đoạn ban đầu và còn nhiều khía cạnh cần được giải quyết.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *