M.U có một cầu thủ duy nhất đá chính khi đụng độ Liverpool

Qua bản tin của MailOnline, Graeme Souness đã chia sẻ niềm tin rằng Bruno Fernandes là người duy nhất của Manchester United mà ông ta nghĩ sẽ có thể vào đội hình Liverpool dưới thời Jurgen Klopp. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Liverpool hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League, với khoảng cách 1 điểm so với Arsenal trước khi bước vào cuộc đối đầu với Manchester United tại sân Anfield vào chiều Chủ Nhật. Trong khi đó, đội bóng Quỷ đỏ vừa trải qua thất bại 0-1 trước Bayern Munich tại giải đấu châu u trong tuần vừa qua. Ở Premier League, đội của HLV Ten Hag đang đứng sau Liverpool 10 điểm và theo Souness, khoảng cách này là một thước đo đáng kể về chất lượng giữa hai đội.

Fernandes vẫn là trụ cột không thể thiếu của M.U.

Fernandes vẫn là trụ cột không thể thiếu của M.U

“Tuy tỷ số có thể không là 7-0 vào Chủ Nhật nhưng tôi vẫn tin chắc rằng Liverpool sẽ giành chiến thắng trước Manchester United. Tại sao? Bởi vì họ sở hữu những cầu thủ xuất sắc hơn ở mọi vị trí,” Souness chia sẻ trên MailOnline.
“Đối với tôi, nếu phải chọn một người từ Manchester United, đó sẽ là Bruno Fernandes. Tôi tin rằng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao trong đội hình Liverpool vì Bruno có đủ các phẩm chất cần thiết để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Tuy nhiên, hiện tại, còn một điều gì đó thiếu sót trong phong cách chơi của anh ấy.
Đó là lý do tại sao, giữa 22 cầu thủ tham gia trận đấu, tôi dự đoán rằng 11 người xuất sắc nhất sẽ là những người khoác áo đội chủ nhà khi trận đấu bắt đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *