MU của Ten Hag sẽ bán Sancho vào tháng 1 với giá 50 triệu bảng.

MU quyết không để Jadon Sancho rời khỏi đội với giá ưu đãi trong thương vụ chuyển nhượng tháng Giêng. Trải qua 10 tuần bị HLV Erik Ten Hag tạm loại khỏi đội một, sau khi Sancho công khai chỉ trích ông thầy của mình từ tháng 9, ngôi sao người Anh đối mặt với cấm sử dụng cơ sở vật chất và buộc phải sinh hoạt tách biệt. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

HLV Ten Hag quyết định bán Sancho vào tháng 1, nhưng MU đặt mức giá lên đến 50 triệu bảng. Đội bóng này từng chi trả 73 triệu bảng để có sự phục vụ của Sancho hai năm trước và không muốn chấp nhận lỗ lớn so với khoản đầu tư ban đầu.

MU muốn bán Sancho với giá 50 triệu bảng.

MU muốn bán Sancho với giá 50 triệu bảng.

Một lý do khác là MU tin rằng Sancho, 23 tuổi, có thời gian phục vụ nhiều năm nữa. Tuy nhiên, mức giá này được xem là quá cao đối với một số CLB quan tâm.

Juventus đã liên hệ về khả năng cho mượn Sancho, nhưng không chấp nhận chi trả phần lớn lương 275,000 bảng/tuần hoặc phí cho mượn. Saudi Arabia cũng là điểm đến có thể, nhưng Al Ettifaq từ chối chi trả 50 triệu bảng vào cuối mùa giải.

MU hiểu rằng việc muốn loại bỏ Sancho đã làm giảm giá trị của anh trên thị trường chuyển nhượng, khiến các CLB không sẵn sàng chi trả nhiều cho cầu thủ được xem là “dư thừa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *