MU đã đồng ý cho Sevilla mượn Facundo Pellistri?

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Sevilla có ý định mượn Facundo Pellistri vào tháng 1 năm 2024, và MU có khả năng sẽ tán thành. Cùng tin tức Man ited Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Sevilla đã thực hiện một sự thay đổi lớn ở vị trí HLV. Dù Jose Mendilibar đã giúp đội giành chức vô địch Europa League mùa trước, nhưng sau chuỗi kết quả không tốt ở La Liga mùa này – chỉ 2 chiến thắng trong 8 trận và đứng thứ 14 trên BXH, cách nhóm xuống hạng chỉ 2 điểm, ông đã phải nhận lệnh sa thải.

Diego Alonso là người kế nhiệm vị trí này. Trong quá trình đàm phán với BLĐ Sevilla, HLV này đã bày tỏ mong muốn tăng cường lực lượng vào tháng 1 năm 2024. Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Sevilla đang nhắm đến việc mượn Facundo Pellistri từ MU trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Sevilla đề nghị mượn Facundo Pellistri từ MU

Sevilla đề nghị mượn Facundo Pellistri từ MU

HLV Alonso đã đề xuất với BLĐ Sevilla chiêu mộ Pellistri để tăng cường lực lượng tấn công. Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Uruguay từ 2021-2023, chính Alonso đã triệu tập cầu thủ trẻ 21 tuổi này.

Pellistri không chỉ có mối quan hệ tốt với HLV Alonso mà cậu còn có kinh nghiệm thi đấu tại La Liga khi từng được mượn tại Alaves mùa giải 2021/22. Tuy nhiên, tại Old Trafford, Pellistri chưa thể đảm bảo một suất đá chính, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của anh.

MU vẫn đánh giá Pellistri là một phần quan trọng của tương lai. Họ hiểu rằng anh cần có thời gian thi đấu đều đặn. Do đó, MU sẵn lòng thảo luận với Sevilla về việc cho mượn cầu thủ này đến cuối mùa, nhưng Sevilla cần phải chịu trách nhiệm trả mức lương mà Pellistri đang nhận tại Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *