MU đang quyết định tương lai của Victor Lindelof

AC Milan được cho là quan tâm đến trung vệ Victor Lindelof của MU vào tháng 1 năm 2024, nhưng MU không có ý định để cầu thủ người Thụy Điển ra đi. Cùng tin tức MU Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Victor Lindelof thường chỉ đá dự bị trong trận đấu của MU, với Raphael Varane và Lisandro Martinez được ưa chuộng hơn tại Old Trafford. Nhận thấy tình hình này, AC Milan đã lên kế hoạch đưa anh về. Theo thông tin từ Milan Web, Rossoneri đã sẵn sàng thực hiện thương vụ này vào tháng 1.

Victor Lindelof đang được AC Milan quan tâm

Victor Lindelof đang được AC Milan quan tâm

Milan đang tìm kiếm người thay thế cho Simon Kjaer và đã nhắm đến Victor Lindelof với mức giá 13 triệu bảng. Mặc dù có thông tin về việc MU có thể gia hạn hợp đồng của Lindelof thêm 12 tháng đến năm 2025, nhưng chưa có quyết định cuối cùng từ phía CLB. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã bày tỏ quan điểm của mình về tình hình này:

“Theo hợp đồng hiện tại của Lindelof, MU có quyền gia hạn thêm đến năm 2025. Tuy nhiên, họ đang xem xét và thảo luận nội bộ về tương lai của cầu thủ người Thụy Điển. Trong quá khứ, Lindelof từng thu hút sự quan tâm từ Inter Milan và Atletico Madrid vào tháng 1, nhưng có vẻ Erik ten Hag, HLV của MU, muốn anh ở lại.

“Tôi biết rằng Ten Hag là một người hâm mộ của Lindelof và có khả năng MU sẽ nhận được nhiều lời đề nghị khác cho anh vào tháng 1, nhưng tôi nghĩ câu trả lời của Ten Hag sẽ vẫn là không. Ông ấy thực sự muốn giữ chân trung vệ này lại.”

Trong khi đó, Lindelof đã thể hiện sự sẵn sàng tiếp tục gắn bó với MU, đặc biệt khi Lisandro Martinez đang gặp vấn đề về sức khỏe và anh có thể được sử dụng thường xuyên trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *