M.U đẩy Wan-Bissaka sang Inter

Theo thông tin từ The Sun, quan điểm rõ ràng của đội chủ sân Old Trafford về tương lai ngôi sao người Anh Aaron Wan-Bissaka là không bị trùng lập dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trong những tháng đầu tiên của việc làm việc tại câu lạc bộ, Wan-Bissaka không được ưa chuộng nhưng anh không bỏ cuộc. Thay vào đó, cầu thủ cựu của Crystal Palace đã nỗ lực thể hiện sự ấn tượng qua những buổi tập và dần lấy lại lòng tin từ chiến lược gia người Hà Lan.

Wan-Bissaka đang thu hút sự chú ý từ Inter.

Wan-Bissaka đang thu hút sự chú ý từ Inter.

Trong mùa giải hiện tại, Wan-Bissaka đã tham gia tổng cộng 17 trận, đá chính 10 lần. Mặc dù anh phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng vì chấn thương, nhưng cầu thủ 26 tuổi có khả năng sẽ góp mặt nhiều hơn nếu không có chấn thương.

Hợp đồng của Wan-Bissaka sẽ kết thúc vào cuối mùa giải, nhưng Manchester United đã kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng, thể hiện cam kết lâu dài đối với ngôi sao người Anh.

Trong khi đó, có thông tin từ truyền thông cho biết Inter Milan muốn chiêu mộ Wan-Bissaka và đề xuất một cuộc đàm phán với Manchester United để hoán đổi với Denzel Dumfries, một ngôi sao khác mà Erik ten Hag đang quan tâm.

Tuy nhiên, bất chấp đề nghị từ Inter Milan, The Sun khẳng định rằng Manchester United không có ý định để Wan-Bissaka rời đi trong bất kỳ trường hợp nào. Họ đánh giá cao cầu thủ này và xem anh là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển của câu lạc bộ.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *