M.U hiện đang nắm giữ bản sao của Martin Odegaard

Theo thông tin từ Manchester Evening News, có khả năng Isak Hansen Aaroen sẽ rời Old Trafford vì không có đủ cơ hội ra sân thi đấu. Hãy đồng hành cùng hassanshehata.com, nơi mọi tin tức MU trở nên sống động hơn bao giờ hết.

M.U hiện đang sở hữu một khả năng đặc biệt và quý báu.

M.U hiện đang sở hữu một khả năng đặc biệt và quý báu.

Tiền vệ người Na Uy này đã nhận được đánh giá cao từ HLV Erik Ten Hag và được tham gia tập luyện cùng đội một trong thời gian gần đây. Chiến lược gia người Hà Lan đang thực hiện kế hoạch “xây nhà từng móng”, tạo cơ hội cho các cầu thủ từ học viện, như Kobbie Mainoo, Hannibal Mejbri, và Willy Kambwala.

Mặc dù được đánh giá cao trước mùa giải, Isak Hansen Aaroen không có tên trong đội hình thi đấu trước Wigan, điều này khiến anh cảm thấy thất vọng. Hiện có thông tin cho rằng cầu thủ 19 tuổi sẽ rời Man Utd dưới dạng cho mượn, và nhiều đội bóng lớn tại châu u như Ajax, Atletico Madrid, và Napoli đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến chữ ký của tiền vệ trẻ này từ lò Carrington.

Ruben Yttergard Jenssen, tiền vệ Tromso và cựu tuyển thủ Na Uy, đã chia sẻ về tài năng của Isak Hansen Aaroen, mô tả cầu thủ này có những kỹ năng thô sơ và sự di chuyển trên sân bóng mang đậm nghệ thuật, khiến ông liên tưởng đến Martin Odegaard.

>>Xem thêm: Bảng xếp hạng MU tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *