MU hy vọng bứt phá và đang đợi cơ hội khi Man City gặp khó khăn.

Các đội lớn tại Ngoại hạng Anh đang tận dụng thời cơ chuẩn bị cho những thách thức khó khăn trên hành trình đua vô địch. Chặng đường quan trọng này đang chờ đón họ, và với ý nghĩa quan trọng trong cuộc đua, mỗi bước đi của họ đều quan trọng. Cùng tin tức Man United Hassanshehata.com tìm hiểu nhé.

Dù nhiều dự đoán tiêu cực xoay quanh Manchester United, đội bóng của HLV Erik Ten Hag vẫn đứng vững trong top 6, mặc dù không ít thách thức đã đối diện họ. Mặc dù “Quỷ đỏ” không thu hút nhiều sự chú ý về cuộc đua vô địch, nhưng việc đua vào top 4 vẫn là một mục tiêu khả thi.

Sau giai đoạn khó khăn, MU đã có sự ổn định tích cực hơn.

Sau giai đoạn khó khăn, MU đã có sự ổn định tích cực hơn.

Những trận đấu sắp tới của Manchester United, đặc biệt là Everton và Newcastle ở sân khách, cùng với Chelsea, Bournemouth, và Liverpool, sẽ là thách thức lớn nhất cho họ. Mặc dù mùa giải bắt đầu không như mong đợi, nhưng nếu vượt qua giai đoạn khó khăn này, “Quỷ đỏ” vẫn có thể nắm giữ vị trí trong top 4.

Trái ngược với điều này, Man City, dù đang dẫn đầu bảng xếp hạng, phải đối mặt với thách thức lớn khi tham gia FIFA World Cup Club tại Saudi Arabia. Khoảng thời gian này có thể ảnh hưởng đáng kể đến lịch trình của “Man xanh”. Trận đấu quan trọng với Liverpool ngay sau đó và cuộc đối đầu với Tottenham và Aston Villa trong 4 vòng đấu tiếp theo là những thử thách khó khăn.

Khó khăn của Man City mở ra cơ hội cho các đối thủ như Liverpool, Arsenal và Tottenham. Lịch trình của Liverpool, mặc dù nặng nề, nhưng sẽ quyết định khi đối đầu trực tiếp với Arsenal vào ngày 23/12, làm cho cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này trở nên hấp dẫn và không thể dự đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *